เจ็บท้องคลอด

อยากรู้ อาการเจ็บท้องจะคลอดนี่เจ็บขนาดไหนคะ อยากรู้มากกกเพราะกลัวเจ็บที่สุด5555 แล้วตอนเค้าเย็บแผลคลอดธรรมชาติเจ็บไหมคะ เป็นคนกลัวดข็มมากก?

1 ตอบกลับ

เจ็บมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะแม่ 🤭🤭 เจ็บกระทั่งว่าตอนเย็บแผลสดหลังคลอดไม่รู้สึกเลยค่ะ 😮

5y ago

เจอเจ้าตัวเล็กก็จะลืมความเจ็บปวดค่ะ