ให้นมลูก กินตำไทยได้มั้ยค่ะ

อยากรู้ ถ้าทานแล้วได้แชเวน้องจะท้องเสียแบบไหนค่ะ ปกติ ทารกก็ขี้เหลว สีเหลืองอยู่แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาจริงๆกินได้ค่ะ แต่ไม่กินจะดีกว่า เพราะน้องกินนมแม่แล้วอาจจะท้องเสียได้ค่ะ เราคือปั้มนมไว้ให้น้องกินได้1-2วัน แล้วค่อยกิน หลังมื้อที่กินส้มตำก็จะปั้มทิ้งเลย1วัน แต่ไม่กินก้จะดีกว่า เด่วหลังหยุดให้นมแม่แล้วค่อยกินก็ได้ นานหน่อยแต่ก็คุ้มค่ะ

รสเปรี้ยวส่งผลผ่านน้ำนมได้ค่ะ เรากินแล้วลูกท้องเสีย 😂

ทานได้ค่ะ ระวังแค่ถั่วลิสงก่อนนะคะ เพื่อน้องแพ้