ท้องมั้ยค้ะแบบนี้

อยากรุ้อ้ะค้ะขอสอบถามหน่อย แบบนี้ท้องมั้ยค้ะ อันแรกตรวจตอนเย็นค้ะแล้วขึ้นแบบนี้ อันทีสองตรวจตอนเช้า

ท้องมั้ยค้ะแบบนี้
33 ตอบกลับ

งงใจกับคนไม่พอใจเหมือนกันนะคนไม่รู้ก็คือไม่รู้จริงๆค่ะตอนที่นี่ไม่เคยศึกษาข้อมูลก็คิดมาตลอดคนท้องต้องขีดเข้มเท่ากันเท่านั้นพอศึกษาเองถึงรู้ว่าไม่เท่ากันก็ถามได้คุณแม่ท่านนี้อาจตื่นเต้นเลยโพสถามแค่ถามถ้าไม่ชอบใจเค้าก็อย่าเม้นค่ะ😄เลื่อนผ่านไปเลยดีสุด.ยินดีด้วยนะคะแม่

11mo ago

จริงค่ะ บางทีคนไม่รู้เขาก็ไม่รู้จริงๆ นี้คนรู้จักตรวจขึ้น2ขีดแต่ไม่ท้องนะคะ บางทีมันก็หลอกค่ะ😅

ไม่น่ามีคำถามแบบนี้เลยนะคะ เอาจริง ถ้าซื้อที่ตรวจครรภ์มาข้างกล่องก็มีบอกอยู่แล้ว ขนาดผช ไม่ได้ท้องเขายังรุ้เลยค่ะ ถ้าจะหมายถึงว่าขีดมันจาง จางยังไงก็ท้องค่ะ ไม่แน่ไปตรวจเลือดรพเลยค่ะ

11mo ago

แล้วไปตรวจที่รพ.รึยังค่ะตอนนี้ มาโพสถามแบบนี้ก็ต้องยอมรับค่ะ ว่าจะมีคนที่เห็นต่างอยู่แล้ว แล้วในนี้ก็ไม่ใช่หมอสักคน ให้คำตอบคุณชัวร์ๆไม่ได้หรอกค่ะ แต่ที่แน่ๆ รุ้จักอ่านข้างกล่องบ้างนะคะ

ชัวร์แน่ค่ะชัดขนาดนั้น แนะนำให้ไปฝากครรภ์นะคะเดี๋ยวหมอเขาก็ซาวให้ค่าา ทางนี้จางจนจะมองไม่เห็นเลยค่ะแม่ ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง เจ็บนมเลยตรวจเล่นๆสรุปมาจริงๆ ตอนนี้36วีคแล้ว🤣

ท้องค่ะ เราอันแรกตรวจช่วงเช้าฉี่แรกขึ้น 2 ขีด อีก3วันตรวจอีกตอนเที่ยงก็ขึ้น 2 ขีด ไม่แน่ใจไปตรวจที่คลินิกอีกก็ขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ก็คลอดน้องออกมาได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

เว้นสัก 7 วันแล้วตื่นมาตรวจฉี่แรกของวันอีกรอบค่ะ คืออันแรกขึ้นชัดนะว่าท้อง แต่อันที่ 2 ที่ตรวจครรภ์อาจจะเสียก็ได้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุนนะค้ะ❤️

เราตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดแต่ไม่แน่ใจเลยตรวจวันถัดไปอีกตอนเช้าค่ะ 2 ขีดเหมือนเดิม 😂 ทีนี้ก็ไปหาหมอเลยค่ะ

ลองใช้ที่ตรวจแบบแรกตรวจสัก3ครั้งคะ บ้านนี้ใช้แบบหยดขึ้น2ขีดจางมาก แต่แบบจุ่มขึ้นเข้มทั้ง3อันเลยคะ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ พอไปตรวจกับหมอก็4วีคแล้วค่ะ คุณแม่ลองไปตรวจกับหมอดูอีกทีเพื่อความแน่ใจนะคะ

12mo ago

ทางนี้ก็จางคะไปตรวจที่โรงพยาบาลได้9วีค ตอนนี้ได้22วีคแล้ว ไปหาหมอเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ตอนตรวจซื้อแบบอันที่สองมาตรวจขึ้นจางแทบมองไม่เห็นเหมือนกันค่ะ พอตรวจสีชมพู แดงเข้มมาเลย

ถ้าแม่ตั้งครรภ์ตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจตอนเช้าค่ะ ยินดีด้วยค่ะ