ท้องคนที่2เปนยังไง

อยากรุ้อะคะแม่ๆว่าท้องคนที่2มีอาการยังไงระท้องใหญ่กว่ามั้ย

22 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ใหญ่กว่าท้องแรก ท้องได้2เดือนเท่ากับ4เดือนท้องแรกค่ะ ใส่ชุดคลุมตั้งแต่11วีค กางเกงทำงานติดกระดุมไม่ได้แล้วค่ะ

ฉีดยาคุม3เดือนปีที่แล้วอะคะแต่เมนมาระท้องก็ใหญ่มากมีอาการเวียนหัว ปวดหลัง สิวขึ้น อยากกินแต่ของเปรี้ยวคะ

ท้องเราเล็กกว่าคนแรกค่ะ แถม นส. ยังน้อยกว่าอีกด้วย ตอนท้องคนแรก นน. ขึ้นมา 13โล คนที่สอง ขึ้นมา 9โล เองค่ะ

ท้องใหญ่มั้ยยังดูไม่ออกค่ะ แม่เป็นคนอ้วน แต่ท้องนี้ไม่แพ้ค่ะ แต่เจ็บนมมากกว่าท้องแรกค่ะ

ท้อง2ใหญ่กว่าจิงค่ะแต่ท้องนี้แพ้หนักมากอาการที่ท้องแรกไม่เคยเป็นมาเป็นท้องนี้หมดเลยค่ะ

ท้องแรกหน้าเนียนไม่มีสิว ท้องสองสิวทั้งตัว ท้องใหญ่เพราะไขมันสะสมอยู่แล้วคะ

ท้องเเรกไม่มีสิวหน้าขาวพอท้องสองสิวทั้งตัวเเละหน้าดำเหมือนโดนของเลยค่ะ

เหนื่อยกว่าท้องแรกคะ ไม่ชิวเหมือนท้องสาว แต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกคะ

7เดือน ท้องที่2 ใหญ่และอืดอัดมาก กินได้น้อยแต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ใหญ่กว่าเดิม หนักกว่าเดิม ปวดหลังปวดขามากกว่าท้องแรกอีกคะ