สอบถาม

อยากรุ้ว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีเลย จะเปนไรไหมปกติเพื่อนบอกจะมีเลือดออกนิดนึงแล้วเลือดก้อหยุด แต่นี่ไม่มี แล้วยังไม่แน่ใจว่าท้องป่าวยังไม่ได้ตรงวจ แต่เมนส์หมดล่าสุดวันที่ 5 เมษา

24 ตอบกลับ

มีไม่มีก็ไม่ได้ส่งผลอะไรเลยจ้า บางคนมี บางคนไม่มีเป็นเรื่องปกติ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า อยากจะรู้ว่าท้องรึป่าวก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ขึ้นสองขีดก็ท้อง ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ อยากเอาให้ชัวร์ก็ไปตรวจเลือดค่ะ

ที่อ่านมา ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ และคนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าไม่มั่นใจว่าท้องให้ซื้อตรวจครรภ์มาตรวจ หรือตรวจเลือดผลจะแม่นยำสุด

ไม่ได้จำเป็นว่าต้องมีทุกคนค่ะ เรายังไม่มีเลย ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ มีเลือดออกจะมากหรือน้อยคือแสดงว่าคนนั้นเสี่ยงแท้งค่ะ เสิจกูเกิลได้เลยค่ะ

เราก็ไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ เห็นมีแต่คนบอกเหมือนกันว่าท้องต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กแต่เราไม่เคยมีค่ะ ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกเรามีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะแล้วแท้งตอน 8 w รอบนี้ไม่มีเลือดค่ะ เพิ่งได้ 5w ยังลุ้น ๆ อยู่ค่ะ กังวลไปหมดค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่จำเป็นว่าต้องมีค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มี ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจให้แน่ใจไปเลยดีกว่าค่ะ

ท้องครั้งแรก มีเลือดออกปรากฎว่าน้องหลุดไปนะคะ พอท้องสองก็ไม่มีเลือดออก แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเลือดเลย ซาวด์น้องปกติแข็งแรง หมอบอกว่าปกติคนท้องจะต้องไม่มีเลือดออกมาเลยนะคะ

ของเราก็ไม่มีค่ะ ไม่เคยมีเลือดออกเลย ซาวนด์ดูหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ

อยากทราบว่าทำไมคันตรงสะดือมากเลยค่ะและเป้นเม้ดด้วย อันตรายไหมค่ะ