สอบถาม

อยากรุ้ว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีเลย จะเปนไรไหมปกติเพื่อนบอกจะมีเลือดออกนิดนึงแล้วเลือดก้อหยุด แต่นี่ไม่มี แล้วยังไม่แน่ใจว่าท้องป่าวยังไม่ได้ตรงวจ แต่เมนส์หมดล่าสุดวันที่ 5 เมษา

24 ตอบกลับ

อยากทราบว่าทำไมคันตรงสะดือมากเลยค่ะและเป้นเม้ดด้วย อันตรายไหมค่ะ