ขออนุญาตน่ะค่ะ มีเรื่องจะสอบถามหน่อยค่ะเมื่อคืนประมาณช่วงตี1เราปวดท้องพนอนพักแล้วหายแล้วเปนอีกตอนตี4

อยากรุ้ว่าเป็นแบบนี้เพราะอะไรค่ะ กำหนดคลอดน้อง 07/02/65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไป รพ. นะคะ