สอบถามคะ

อยากรุ้ว่าเครื่องนึ่งขวดนมกับอุ่นนม ยี้ห้อไหนดีคะ

5 ตอบกลับ

OONEW ค่ะ เราซื้อมาราคาประมาณ 2,500 บาท เป็นแบบ Digital มันมีระบบ 6 ฟังก์ชัน : นึ่งฆ่าเชื้อโรค + อบแห้งขวดนม : นึ่งฆ่าเชื้อโรค : อบแห้งขวดนม : อุ่นด้วยความร้อน : อุ่นนม : อบแห้งอาหาร

เครื่องนึ่งยี่ห้อไหนก็ได้ที่เราสะดวก แต่แนะนำเป็นแบบอบแห้งด้วยค่ะ

4y ago

แบบนี้ดีไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้ fico ค่ะ ถ้าฟังชั่นเยอะๆราคาก็จะสูงนิดนึงค่ะ

ใช้ เนเจอร์ ค่ะ

CAMERA