หลังคลอด..

อยากรุ้ว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหม แม่คลอดน้องวันที่1 เมษายน วันที่5เมษายน น้ำคาวปลาแม่หมดแร้ว แม่มีอาการหนาวสั่นสะท้านเปนพักๆ ปวดหัวร่วมด้วยนิดหน่อย แม่ควรไปพบหมอไหม แร้วจะบอกอาการหมอยังไง ให้ตรงจุด

1 ตอบกลับ

หาหมอแล้วบอกอาการตามที่พิมพ์เลยค่า บ้านนี้จะเดือนแล้วน้ำคาวปลายังไหลอยู่เลย