เลือดออก

อยากรุ้ว่ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์อ่อนๆนี้คืออะไรค่ะคุณแม่ท่านไหนรุ้บอกหน่อยน่ะค่ะนี้ตกใจมาก

16 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่ากว่าค่ะ หลายกรณีมาก เคยเป้นท้องลม 2เดือนมีเลือดออก เลยแท้ง ขูดมดลูกไป1ครั้ง เริ่มท้องใหม่ มีเลือดออกอีก แท้งคุกคราม ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิต ตอนนี้หยุดฉีดแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่พ้นขีดอันตรายค่ะ

4y ago

นี้ก็คนแถวบ้านบอกเลือดล้างหน้าลูกก็เลยไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ลองปรึกษาหมอไหมคะ ท้องอ่อนเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ตามด้วยคะ แรกๆๆมีออกอยู่นิดนึงครั้งนึงคะ

4y ago

ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะเราก็มีเลือดออกเยอะๆๆ แต่คอนนี้แท้งน้องไปแล้ว

ไปหาหมอให้หมอตรวจค่ะอย่านิ่งนอนใจ

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอ

ไปหาหมอดีกว่าไหมคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ