ท้องจะ8เดือนท้องไม่ใหญ่เลย

อยากรุ้ว่าบ้านไหนเป็นบ่างค่ะ#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเล็กจนบางคนไม่รู้ว่าท้องมีป้าทักเราว่าจะอ้วนไปถึงไหนทำไมไม่ผอมเหมือนพี่สาวเราบางพี่สาวเราเป็นคนผอมนะคะเราหงุดหงิดเลยบอกไปว่าท้องอยู่เนอะป้าป้าหน้าเสียเลยค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนกว่าแล้ว ท้องเล็กมากๆ ไปไหนมาไหนคนก็คิดว่าพึ่ง5 เดือนไม่รู้ว่าเป็นเพราะท้องแรกรึป่าว แต่น้ำหนักน้องคือปกติมาก ตามเกณฑ์เลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้34+1วีคมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ พอไปหาหมอตรวจดูแม่ดีใจมากค่ะน้ำหนักน้องดีมากค่ะ ใครจะว่าไรเราอย่าไปแคร์ค่ะแค่เอารู้ว่าลูกแข็งแรงดีก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ ปกติท้องแรก เขาเรียกว่าท้องสาวค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

คลอด22กันยานี้เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ไหญ่ไมอบอกลูกแข็งแรงแต่กลัวน้องจะตัวเล็ก

บ้านนี้36+2ท้องเท่าคนท้อง7เดือนเองคะแต่น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะท้องแรก

ท้องแรก ท้องเล็กมากค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลเอง😂 หลัวน้องตัวน้อยมากค่ะ🥹

1y ago

ดีนะขึ้นมา10โล ของหนูน้ำหนักขึ้นมา3ขีดเองค่ะ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญค่ะแม่... น้องแข็งแรง ตามเกณฑ์ ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ใกล้จะออกแล้วด้วย ท้องยังเล็กอยู่เลย แอบกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า35wขนาดท้องพึ่งได้แค่29เซนเองค่ะ ท้องแรก