ตั้งครร์ได้ประมาณ2เดือนเเล้วค่ะ

อยากรุ้ว่าตัวน้อยของเรายุส่วนใหนของท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

อยุ่ตรงใต้สะดือค่ะ บางคนอยุ่เยื้องๆทางขวา บางคนอยุ่เยื้องๆทางซ้ายค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นมดลูกขยายขึ้นมาน้องก็จะตัวโตขึ้น เริ่มมาดิ้นแถวๆสะดือ

5y ago

เราซาวด์ทุกเดือนค่ะ จะ14วีคแล้ว ยังอยุ่ใต้สะดือค่ะ สังเกตุเครื่องซาวด์ที่หมอวางลงอยุ่ใต้สะดือเยื้องๆด้านขวา

มดลูกค่ะ

5y ago

มดลูกลอยค่ะ เด็กยังไม่ถึงขีดเลยค่ะ ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลย