มองไม่เห็นเพศ

อยากรุ้ว่าญ/ช ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆจะซื้อของซื้อไม่ถูกเลยค่ะ

มองไม่เห็นเพศ
5 ตอบกลับ

อยากรู้ให้ชัดเจนแนะนำไปซาวดูค่ะแค่ดูท้องใหญ่ท้องกลมท้องแหลมมันคงไม่ชัดเจนเท่าซาวหรอกค่ะ

น้องหนีบไว้เหรอคะ ทำไมถึงยังไม่ทราบเพศเอ่ย

สรีระของท้อง ฟันธงเรื่องเพศไม่ได้นะคะ

เดาคะ ผู้ชายคะ???

ผู้หญิงค่ะ ✌️✌️