14 สัปดาห์แล้วค่ะ😊

Ultrasound มาหมอบอก ยังบอกเพศไม่ได้ เพราะน้องบังหมด 555 มองไม่เห็นเพศ รอวันที่ 21 ไปซาวน์อีกรอบค่ะ #นนทเวช #คุณหมอลินดา

14 สัปดาห์แล้วค่ะ😊
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 15 w ทราบเพศเลยค่ะ แล้วตอน 19 w ไปซาวด์ น้องอ้าขาให้เห็นชัดเจนเลยค่ะแม่