อยากสอบอาการก่อนรู้ว่าท้องงจากแม่ๆค่ะ

อยากรุ้ว่าคุนแม่แต่ล่ะบ้านก่อนรุ้ว่าท้อง.. มีอาการยังไงบ้างค่ะ. ช่วยแร์ประสบการณ์ทีนะคะคุนแม่❤❤

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้องผูก ไม่ถ่าย เบื่ออาหาร ปวดท้อง กินอะไรก็อ้วก เริ่มเป็นวันที่ 26 กรกฎา มาตรวจเจอตอน 3 สิงหา ค่ะ

5y ago

อ่อจ้าา บ้านนี้กำลังลุ้นยุค่ะแม่อยากมีน้องมากๆ. ประจำเดือนขาด3-4วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าตรวจ. กลัวผิดหวังค่ะแม่