ลูก​

อยากรุ้ว่าคุณ​เเม่คนไหนที่เคยฉีดยากันแท้ง เค้าฉีดบริเวณ​ไหนหรอค่ะ​ และมีอาการหลังฉีดอย่างไรบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ฉีดตรงสะโพกค่ะ แล้วแต่เราจะเลือกให้ฉีดข้างไหน หลังฉีดเสร็จจะปวดตุ๊บๆแปบนึง แปบเดียวค่ะ จากนั้นก็ไม่มีอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ฉีดสะโพกค่ะเจ็บมากแต่ไม่ช่วยอะไรตอนนั้นก็หลุดไปค่ะ ท้องสองไม่ได้ฉีดก็หลุดค่ะ. มาติดท้องสาม😁

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ของเราได้ฉีดทุกอาทิตย์เลยจ้าา

สะโพกคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ