38+2

อยากรุ้ว่ากระตุ้นมดลูกกี่วันคลอดค่ะแม่ๆ 38+2 ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เคยทำค่ะ มีมูกแบบนี้ไหลออกมาอะค่ะ หลังจากกระตุ้นมดลุกค่ะ #ขอโทษที่รุปไม่สุภาพนะค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ??☺️☺️

38+2
13 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องตอน 38+6 ไป รพ.ตอนเช้าปากหมดลูกยังไม่เปิด หมอกระตุ้นให้แล้วกลับบ้าน ก็มีมูกเลือดออก แต่หมอบอกปกติ พอช่วงเย็นปวดมากเลยไป รพ.อีกรอบค่ะ สรุปก็คลอดเย็นวันนั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ท้องแรก ปากมดลูกเปิดค่อนข้างช้า รอ 10 กว่าชั่วโมงค่ะ เตียงข้าง ๆ กระตุ้นเวลาใกล้เคียงกัน รอไม่กี่ชม. คลอดค่ะ อยู่ที่ปากมดลูกเปิดช้าหรือไวด้วยค่ะ

4y ago

อะค่ะ ขอบคุนค่ะ

ในกรณีที่กระตุ้นคลอดจะมีมูกเลือดได้4-5วันค่ะแต่ถ้ามีน้ำเดิน เลือดไหลลงขา หรือปวดท้องจนทนไม่ไหวให้ไปรพ. ค่ะ​

4y ago

ขอบคุนค่ะ

แล้วเเต่คนคะ บางคนก้วันนึงบางคนก้สองวัน บ้านนี้กระตุ้นไม่ยอมเปิด หมอเร่งด้วยน้ำเกลือถึงยอมออกคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นตอนเช้าปวดท้องคลอดน้องตอนกลางคืนคะแม่

4y ago

บ้านนี้เงียบค่ะ ยังไม่มีวี่แววค่ะ

38+4 ปากมดลูกเปิด2c.mกระตุ้นมา3วันแล้วยังเงียบอยู่คะ

4y ago

รอลุ้นทุกวันคะ

เราก็รอลุ้นค่ะ เพิ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อเช้า

4y ago

สุ้ๆค่ะแม่

เป็นบางคนคะเรากระตุ้นวันที่10ยังเงียบยุเลบ

4y ago

สุ้ๆค่ะแม่

ทำไมถึงได้กระตุ้นคะ​ แม่บ้านนี้ไม่รุ้จิงๆ

4y ago

อ๋อ​ แม่บ้านนี้อยากแตกแร้วเหมือนกัน

หมอกระตุ้น​วิธี​ไหนคะแม่

4y ago

เอายากวาดนัยมดลุกค่ะ