ท้องได้เดือนกว่าๆแล้วคะ

แต่ยังไม่ได้บอกแฟนแฟนเคยมีลูกมาแล้วด้วยคะเคยแกล้งพูดว่าอยากมีลูกแต่เขาบอกว่าอย่าพึ่งยังไม่พร้อมอยากมีตังเก็บก่อนหนูทำอะไรไม่ถูกเลยคะไม่กล้าบอกกลัวเขาไม่โอเคกลัวเขารับไม่ไหวและอีกเรื่องหนูยังไม่ได้บอกที่บ้านเลยคะแม่เป็นคนดุมากหนูไม่ได้เรียนแล้วนะคะตอนนี้อายุ19หนูไม่รู้จะบอกเขายังไงหนูอยากทำงานอยากมีตังเก็บเองแต่ที่บ้านตาป่วยแม่ให้มาอยู่ดูแลตาไม่ให้ไปทำงานแต่หนูไม่กล้าบอกว่าหนูท้องคะตอนนี้หนูเครียดมากเก็บไว้คนเดียวมานานแล้วไม่รู้จะทำยังไงกลัวท้องละเเฟนเปลี่ยนไปกลัวไปหมดเลยคะกลัวทุกอย่างเครียดมาก

1 ตอบกลับ

บอกไปเถอะค่ะ อย่าคิดเองเออเอง บางอย่างอาจไม่ใช่อย่างที่เราคิด