อยากถามแม่ๆคะว่าตอนไปอัตราซาว ดู.น.น ลูกและมาดูในนี้ตรงกันไมคะกังวลมากเพราะตอนนี้อายุครรน์37+1ไปอัตราซาวน้ำหนักลูกยุ่ที่1974เองคะแต่ดูในนี้2900กังวลว่าลูกจะตัวเล็กคะ

อยากรุ้น้ำหนักลูกคะ

1 ตอบกลับ

นน.ลูกของแม่ยึดตามหมอค่ะ ในแอพมันบอกนน.ที่"ควรจะเป็น" ในอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ แอพทุกคนขึ้นเหมือนกันหมดค่ะ แอพคำณวนนน.ลูกในท้องแต่ละคนไม่ได้ค่ะ