ตั้งครรภ์ 4 เดือน ลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ

มีลิ่มเลือดเเบบนี้ออกจากช่องคลอดพร้อมตกขาว ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรร่วมด้วย ตั้งครรภ์ 4เดือน

ตั้งครรภ์ 4 เดือน ลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

สังเกตอาการดีๆนะคะบางทีเสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

4เดือนเหมือนกันคะ อยู่ๆเลือดก็ออกตกใจนอนไม่หลับเลยคะ

1y ago

มีปวดท้องน้อยนิดหน่อยคะ