มีลูกบ้านไหนที่ไม่ยอมนอนกลางคืนบ้างคัฟ

อยากรบกวนถามคุนพ่อคุนแม่ที่มีลูกไม่ยอมนอนกลางคืนกว่าจะนอนได้ก็6โมงเช้าเล่นเอาผมกับแฟนไม่ได้นอนทั้งคืนเพราะเจ้าลูกชายทั้งร้องไห้กินนมทั้งคืนพ่อแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบผมช่วยแชร์หรือมีวิธีช่วยให้ลูกชายของผมยอมนอนแต่หัวค่ำผมจะกราบขอบคุนอย่างงาม(ป.ล ลูกผมพึ่งได้13วันคัฟ)

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กแรกเกิดเค้ายังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้เดี๋ยวซักประมาณ2เดือนเค้าจะดีขึ้นเองค่ะ

ถ้าพ่อต้องทำงาน อยากให้แยกห้องนอนค่ะ ให้แม่ดูลูกไปก่อน ไม่งั้นจะเพลียทั้งคู่

ลองนำไปปรับใช้ดูครับ https://video-id.theasianparent.com/m/DIXCjQUa?list=XAu2zWsr

ตอนลูกคนแรกร้องตั้งแต่เย็นถึงตี2ทุกวันค่ะ

โตอีกนิดก็สบาบค่ะ​ เลย​ 2​ เดือน​ไปก่อนนะคะ