ทำอย่างไรดี

อยากมีลูกมากค่ะทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานโฟลิคบำรุงก่อนตั้งครรภ์ อย่างน้อย 3 เดือน แล้วก็แนะนำให้ไปตรวจที่โรงบาลค่ะ ทั้งเราและแฟน นะค่ะ ว่าถ้าตั้งครรภ์มีความเสี่ยงอะไรไหม เลือดจางรึป่าว เข้ากันได้ไหม อื่นๆ

2mo ago

จะทำตามคำแนะนำนะค่ะขอบคุณค่ะ

อยากมีมากๆต้องไปหาหมอค่ะ ตรวจดูว่าที่ไม่ท้องสักทีเนี่ยเพราะอะไร และใครกันที่ผิดปกติ ไปแผนกวางแผนครอบครัวเพื่อมีบุตรนะคะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ