หัวนมบอดค่ะ ทำอย่างไรดี

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งตั้งท้องได้10สัปดาห์ค่ะ กังวลเรื่องให้นมลูกค่ะ แม่เป็นคนหัวนมบอดค่ะ ทำอย่างไรดี มีวิธีไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

-ให้ลูกดูดเรื่อยๆหัวนมจะยาวขึ้นค่ะ แต่จะยากเวลาเข้าเต้า -ใช้จุกแปะแล้วให้น้องดูด -ปั้มนมใส่ขวดให้กิน (เราปั้มล้วนเพราะเข้าเต้ายากมาก น้องดูดไม่ได้นมเพราะปากเล็ก น้ำหนักลด เลยต้องกินขวด)

1y ago

หรือไม่ก็ปั๊มให้หัวนมมันอีกมาหน่อยค่ะช่วยได้ค่ะ เราก็ทำ แต่ปัจจุบันน้องขวดนมล้วน🤣แต่นมแม่

หมอทางนี้ให้สลิงมาดูดหัวนมทุกวันค่ะ ให้หัวนมมันตั้ง