อยากมีลูกต้องทำไง

อยากมีลูกค่ะแต่ไม่มีสักทีทำไงค่ะแต่งงานมาจะ3ปีแร่วค่ะไม่มีท่าทีจะมีลูกเรยค่ะประจำเดือนมาตลอดค่ะทำไงค่ะถึงจะมี

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อย 2 ด. พอ ด. 3 นับวันไข่ตก ติดเลยจ้าา ลองหรือยังคะ

5y ago

นับ ปจด. มาวันแรก นับไป 14 วัน -17 วัน แล้วซื้อแผ่นทดสอบไข่ตกมาเทส ระหว่างวันที่ 14-17 ช่วงบ่ายสองโมง แผ่นเทสจะค่อยๆ เข้ม เหมือนเทสตั้งครรภ์ แล้วก็จะเริ่มจางลง ช่วงวันที่เข้มสุดสองขีด ก็ทำการบ้านได้เลยจ้าา (ลองศึกษาในกูเกิ้ลเพิ่มเติมนะคะ) ***บ้านนี้ ปจด.มาไม่ตรง เทสวันที่ 14 ปุป แดงเข้มสองขีด ตื่นเต้นมาก ก็ทำการบ้านคืนนั้นเลย ครบเดือนเป๊ะ ติดเลยจ้าา