อยากมีลูกต้องทำไง

คุณแม่ท่านไหนมีวิธี หรือเคล็ดลับ ตั้งครรภ์ช่วยบอกทีค่ะ คุณแม่รอนานมากแล้ว ใช้ทุกวิธี กินยาบำรุง ตรวจไข่ตก ตีลังกา ทำทุกอย่างน้องก็ยังไม่มาเลย

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์วางแผนมีลูกค่ะ หมอจะตรวจแบบละเอียดเลยแก้ไขตรงจุด แต่ถ้าอยากลองเอง นับจากวันแรกที่เป็นปจด.7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ก่อนปั๊มงดกิจกรรม สามีห้ามเอาน้ำออกตุนอสุจิให้นานที่สุดเป็นเดือนเกือบเดือนได้ยิ่งดี

ทำทุกวิธี แล้วแม่ได้ไปพบหมอสูติเช็คมดลูกบ้างหรือยังคะ ละให้พ่อตรวจน้ำเชื้อบ้างมั้ย

2y ago

งั้นแม่ต้องยิ่งเช็คสุขภาพให้ดีก่อนจะท้องอีกรอบค่ะ ถ้าท้องแล้วต้องยิ่งตรวจอะไรให้ดี โคโมโซมก็นิฟตี้ไปเลยค่ะ สุขภาพระยะยาวของน้องด้วย