เมื่อไหร่จะท้อง

อยากมีลูกค่ะตอนนี้อายุ40แล้วพอดีเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วท้องนอกมดลูกจะมีโอกาสมีลูกได้อีกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องอยุ่คะถ้าถ้าให้ดีปรึกษาหมอดีที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

หนูก่เพิ่งผ่าตัดมาเข้าเดือนที่3ก่ท้องอีกค่ะ

5y ago

ได้ค่ะเราผ่ามา3เดือนเดวนี้ท้องแล้ว