เมื่อไหร่จะท้อง

คนเป็นแม่ผิดหวังอีกแล้ว?

เมื่อไหร่จะท้อง
11 ตอบกลับ

นับวันประจำเดือนมาวันแรกเป็นวันที่ 1 นับไปจนถึงวันที่14 ค่ะ ไข่ตกพอดี เผด็จศึกได้เรยค่ะ ได้น้องเพราะวิธีเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดมากปล่อยสบายๆ เรารอมาสี่ปี น้องเพิ่งมาค่ะ

5y ago

สู้ๆนะตัวเรา😂✌

ซื้อที่ตรวจ​ การตกไข่มาเลยค่ะ​ ขอให้มีเจ้าตัวเล็กไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ออกกำลังกายกินอาหารที่มีประโยชน์เยอะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ก็ลุ้นทุกเดือนเหมือนกันค่ะ😂

5y ago

รอต่อไปค่ะเรา😂

สู้ๆๆนะค่ะคุณ​แม่​ เด๋วน้องก็มาค่ะ

เราก็ลุ้นอยู่ทุกเดือน😂

5y ago

ลุ้นต่อไปี่ะเรา😂

สู้ๆน่ะคับ​เดี๋ยวก็มีคับ

แบบนื้ท้องไหมค่ะ

สู้ๆนะค่ะเดียวก็มาค่ะ

5y ago

ลุ้นทุกเดือนดลยค่ะ😂