อยากมีลูกค่ะ มีอะไรกับแฟนทุกวันแต่ก็ยังไม่ติด😪ทำไงดีค่ะ?ใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยได้ไหมคือแบบว่าปล่อยมาหลายเดือนแล้วทุกวันด้วยแต่ก็ไม่มีสักที สุขภาพร่างกายก็ดีค่ะ🤦🏻‍♀️.

1 ตอบกลับ

ปล่อยทุกวันไม่ดีเท่าไหร่นะคะ แนะนำให้ปล่อยเฉพาะวันใกล้จะไข่ตกหรือวันไข่ตกเลยจะดีกว่าค่ะ น้ำเชื้อจะได้เยอะๆ และแข็งแรง ส่วนวันตกไข่ ถ้ารอบเดือนมาปกติทุกเดือนไม่เลื่อนไม่เลท ไข่จะตกวันที่14นับจากรอบเดือนวันแรก ก็มีอะไรกันวันนั้นวันที่14. หรือก่อนวันที่ 14 อาจจะเป็นวันที่ 12-13-14 แบบนี้ค่ะ ปกติแล้วอสุจิจะอยู่ในมดลูกได้นานไม่แน่ใจว่า48 ชม.หรือเปล่านะคะ ถ้าไม่ชัวร์วันไข่ตกก็ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแต่ตอนนี้มีอาการใหม่พึ่งโพสใหม่ไป พี่ลองไปดูทีค่ะว่าใช่แบบนี้ไหม