อยากมีลูกต้องทำยังใัย

อยากมีลูกควรทำยังงัยค่ะ แล้วมียาตัวไหนกินแล้วมีลูกได้เร้วขึ้นมั้งค่ะ

7 ตอบกลับ

ทำวันไข่ตกค่ะ อสุจิตอนเช้าเค้าว่าแข็งแรงนะคะ เรารีบทำรีบออกเดินทาง ติดเฉยเลยค่ะ กินยาคุมมา 10 ปี ปล่อยไม่กี่เดือน อายุ 36 ด้วย แต่ก่อนนั้นก็ออกกำลังกายแบบปูเสื่อโยคะทำ workout ตาม youtube พอได้ลดหน้าท้องกับก้นกระชับ ทำให้แข็งแรงขึ้นและกินของมีประโยชน์ค่ะ กินโฟลิคด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นทุกเดือนไป

บ้านนี้กินยาคุมตลอด หยุดได้ไม่ถึงเดือน น้องเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัวประจำเดือนไม่ค่อยมา นานๆมาที กินยาคุมประจำเดือนมาปกติตลอดค่ะ

ไม่เครียด ออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ5หมู่ นับวันไข่ตก ทานโฟลิคเพื่อเตรียมความพร้อม ถ้าให้ดีไปตรวจสุขภาพวางแผนการตั้งครรภ์กับคุณหมอด้วยคะ

ไม่มีค่ะยาวิเศษ 😃ดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียดค่ะ น้องจะมาเอง พ่อด้วย

ปรึกษาแพทย์ดีกว่ามั้ยคะ... แพทย์น่าจะระบุปัญหาและวิธีแก้ไขได้ค่ะ

แนะนำให้อย่าเครียดเกินไปทำวันตกไข่ทำใจให้สบายๆ

นับวันตกไข่ ค่ะ