แม่ท่านใหนที่ทานรากสาบสิบแล้วน้องมาบ้างคะ ทานกันไปกี่กระปุกน้องมาคะ

อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ แต่เพิ่งเริ่มปล่อยอยากติดไวๆ เลยมาถามหาความรู้แม่ที่ผ่านมาก่อนแล้วประสบความสำเร็จด้วยรากสามสิบบ้าง

1 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างที่เป็นสมุนไพรตั้งแต่20กว่าจนได้มา1คน

4y ago

อย่างที่บอกว่าเรากินสมุนไพรทุกชนิดในท้องตลาดที่มีขายตามร้านขายยา