มีเลือดออกมาก่อนกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีอาทิตย์แล้วไข่ตกเลยตรวจครรภ์แล้วเจอ2ขีดจางมากมองไม่ค่อยเห็นจนต้องใช้ไฟส่องเมื่อวานเลยตรวจใหม่อีกรอบเป็นเหมือนกันเลยค่ะ2ขีดจางๆต้องใช้ไฟส่องตอนนี้กี่เป็นวันหลังไข่ตกครบ9วันแล้วมีเลือดกระปริดกระปอยออกมาซึ้งกำหนดประจำเดือนจะมาในวันที่30นี้ แต่วันที่เป็นวันที่26มีสิทธิ์ที่จะท้องบ้างมั้ยคะ ปล่อยมา4เดือนแล้ว อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีอาการปวดหัวอาเจียนหน้ามืดเหนื่อยง่ายค่ะ