สรุปไม่ท้อง เสียใจอ่า

อยากมีน้องมากอ่ะ ติดยากมาก มีตารางนับวันไข่ตกก็ไม่โอ😭😭

7 ตอบกลับ

สู้ๆๆ ของเรารอมา 4 ปี กว่าจะมา ตอนอยากให้มาไม่มา ดันมาตอนยังไม่ทันตั้งตัว 555 สู้ๆๆๆ ออกกำลังกาย คุมอาหาร ด้วยจะดีมาก แต่เราไปหาหมอได้ยากระตุ้นไข่ตกมาด้วยค่ะ เลยติด

ลองทานโฟลิคดูหรือยังค่ะ ทานสัก3เดือนแล้วถ้าจะให้ชัวร์ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจดูค่ะ ถ้าเข็ม2ขีดเริ่มได้เลย แล้วรอสัก10วันตรวจดูอีกครั้งนะคะ

ขอเรากว่าจะติดปล่อย3ปีเต็มๆน้องก็มาตอนเราหวังน้องไม่มาพอไม่หวังแค่นั่นแหละค่ะปจด.ไม่มา1เดือนตรวจขึ้นสองขีดเลย

ลองทานยาว่านบ้านแก้วใสดูค่ะเขาทานไป1ซอง ตอนนี้ท้องแล้วค่ะซื้อมา3ซอง

ปล่อยมาเกินปีแล้วเหรอครับ ถึงเรียกว่าติดยาก

2y ago

ใช่ค่ะ จะครบปีกว่าแล้ว

ปรึกษาหมอสูติ แล้วหาหมอเฉพาะทางเถอะค่ะ

ไม่ต้องเสียใจนะคะ เริ่มใหม่