อยากมีน้อง

อยากมีน้องมาก ๆ พยายามมาปีครึ่วแล้ว ก็ไม่มาสักที ท้อไปหมดเลย เริ่มหมดหวัง เคยแท้งตอนคลอดอายุครรภ์ 7 เดือน เมื่อ 4-5 ปีที่เเล้ว ปัจจุบันพยายามมีกับแฟนมาตลอดจนแฟนก็ท้อ เราก็แกล้งพูดไปว่า อ้อ ที่ผ่านมากินยาคุมเลยไม่มีแอบกินยาเลยไม่ท้อง แต่ก็แอบซื้อที่ตรวจมาตรวจคนเดียว นั่งน้ำตาซึม น้อยใจทุก ๆ เดือน ว่าจะลองไปตรวจสุขภาพ แต่ไม่คิดจะทำ iui หรืออะไรต่างๆ นาๆ เพราะอยากให้น้องมาเอง ถ้าไม่มาก็ใช้ชีวิตกับแฟนสองคน แม่ๆคนไหนมีอะไรดีๆ แนะนำได้นะคะ จะลองนำไปใช้ เผื่อน้องจะมาอยู่ด้วยบ้าง ?? แก่ไปจะได้มีลูกมีหลาน ไม่ต้องโดดเดี่ยว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยแท้งเหมือนกันค่ะปล่อยมาสี่ ปีกว่าพึ่งติดค่ะแต่ต้องไปหาหมอตรวจสุขภาพประจำปีตลอดค่ะ แล้วก็กินยา ช่วยด้วยอีกแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻