ใครมีวิตามินช่วยเตรียมตั้งครรภ์สำหรับทั้งหญิงชายแนะนำไหมคะ z-bec เม็ดสีเขียว ดีไหมคะ แล้วผู้หญิงกินได้ไหมคะ

อยากมีน้องมาก ไข่ตก ทำภาระกิจทึกครั้งแต่ไม่ติดสักทีค่ะสองปีแล้วเริ่มเครียด z-bec เม็ดสีเขียว ดีไหมคะ แล้วผู้หญิงกินได้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุณแม่ทาน elevit คุณพ่อทาน z-bec+kapikachu ค่ะ แต่ถ้า 2 ปีแล้วยังไม่ติด แนะนำลองหาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y ago

เพิ่งซื้อelevit, menevit มาทานเลยค่ะ