ใครมีวิตามินช่วยเตรียมตั้งครรภ์สำหรับทั้งหญิงชายแนะนำไหมคะ z-bec เม็ดสีเขียว ดีไหมคะ แล้วผู้หญิงกินได้ไหมคะ

อยากมีน้องมาก ไข่ตก ทำภาระกิจทึกครั้งแต่ไม่ติดสักทีค่ะสองปีแล้วเริ่มเครียด z-bec เม็ดสีเขียว ดีไหมคะ แล้วผู้หญิงกินได้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อทานวิตามินซี คุณแม่ทานโฟลิค ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลองเข้าไปปรึกษาหมอดูค่ะ