วางแผนจะมีลูก

อยากมีน้องค่ะใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ อายุ 26 ปีแล้ว ปล่อยมาเดือนที่3ละคะแต่ไม่ติด ครพอรู้วิธี อาหารเสริมหรือเราต้องทำยังไงคะแต่เดือนนี้รอบเดือนยังไม่มาตรวจแล้วไม่ขึ้นอาจเพราะเคลียดรึเปล่า

9 ตอบกลับ

ลองกินยารากสามสิบดูนะค่ะเขาช่วยบำรุงมดลูก พี่สาวเคยกินค่ะไม่ทันหมดกระปุกติดเลยค่ะ แนะนำทานแบบx2นะค่ะกระปุกจะออกสีม่วง ไม่อันตรายค่ะมีแต่สมุนไพร ทานก่อนนอนวันล่ะ2เม็ดค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณคะ

นี้ก็ปล่อยมา 2 ปีค่าา ไม่มา พอดีว่าติดเชื้อในช่องคลอด เลยไปหาหมอ รักษาประมาณ 2 อาทิตย์ น้องมาเลยค่ะ หมอบอกว่าสมดุลในช่องคลอดเหมาะสม งงเลยค่ะ 😅

เพิ่ง 3 เดือนเอง อย่าเพิ่งเครียดค่ะ เราปล่อยมาจะเป็นปียังไม่ติดเลย ยิ่งเครียดยิ่งไม่มานะคะ สบาย ๆ ค่ะ ขอให้สมหวัง 😊

5y ago

ของเราตรวจไม่ขึ้นทำยังไงดีคะ

ทานเมล็ด​ฟักทองวันละ1กำมือ​ 3วันต่อสัปดา แล้วก็เนื้อวัวและตับสลับกันไปค่ะ​ ลองดูนะคะ​เราก็ใช้สูตรนี้ค่ะ

เราแต่งปุ๊ปติดเลยค้า ทำร่างกายแม่ให้แข็งแรงค่ะทานอาหารให้มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ติดไวแน่นอนนค้า😜

อย่าพึ่งเครียดนะคะ เราปล่อยมาปีกว่าๆละคะ จนต้องไปปรึกษาหมอ

เราก็ปล่อยมาแล้วเดือนกว่ายากมีคะแต่ยังไม่มา

เรากินยารากสามสิบค่ะ กินได้เดือนเดียว โผล่5555

5y ago

เราเเต่งงานตอนกุมภาปีที่เเล้วค่ะ ปล่อยมาตลอด จนมาเดือนพฤษจิกา ซื้อมากินแต่ตอนนั้นจะกินแก้ปวดปจด. ลองอ่านเค้าก้บอกกินเเล้วอาจท้อง เราก้เเบบ เออ ทดลองดู มาจริงๆ 5555555

เราปล่อย5ปีกว่าจะมี