อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ แม่ๆปล่อยนานแค่ไหนคะกว่าจะติด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ อยากสมหวังเหมือนคนอื่นบ้าง ?

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ
26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราปล่อยมา3ปี ทำตัวสบายๆไม่ต้องเครียดนะคะ เดียวน้องก้อมา ตอนนี่20สัปดาห์แล้วจ้า

5y ago

จร้าสู้ๆเหมือนกันนะคะ

ท้องแรกปล่อย8เดือน ท้อง2ปล่อย8ปี ทั้ง3ปล่อย8 เดือนติด ท้อง4ปล่อย3เดือนติดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ติดยากเหมือนกันค่ะแม่

ปล่อยมา 2 เดือนเหมือนกันคะ รอดูผลเดือนนี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ😊

ไม่เครียดปล่อยตามธรรมชาติค่ะ เราติดก่อนไปจด.จะมา ทั้งสองท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ลุ้นต่อเดือนหน้าค่ะ😊

บ้านนีปล่อย7เดือนเลยคะก่าวจะติด บำรุงร้างกายให้แข็งแรงคะแม่

5y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้ทำงานทั้งคู่อาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยค่ะ เดี๋ยวมาลุ้นเดือนใหม่กันค่ะ😊

ใจเย็นๆน๊าาบ้านนี้ปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่ติดเหมือนกันคะ

5y ago

ไม่เครียดนะคะคุณแม่ทำใจให้สบายๆเดี๋ยวน้องก็มาเองจ้า.. ทางนี้ก็อยากมีเหมือนกันคะพยายามไม่คิดมากไม่เครียดทำใจให้สบายๆ

แหมแค่2เดือนหมดหวังคนอื่นเขาปล่อยเป็นปีๆ รีบก็ไปทำกิฟไป

5y ago

อ๋อพอดีไม่ได้รีบค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะหลังจากโพสไปได้เดือนเดียว ตอนนี้16wแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องทำกิป

กินยาคุมมา6ปี บ้านนี้ปล่อยมา5เดือนตอนนี้ได้3เดือนแล้วจ้า

5y ago

😊😊😊

ปล่อย​6 7​ เดือน​ ถึงจะมีค่ะรออีกหน่อยนะค่ะคุณแม่

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤

ลองทานราก30ดูไหมคะ แล้วให้แฟนทานกวาวเครือแดง

5y ago

ไม่ต้องทานแล้วจ้า ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ จะสี่เดือนแล้ว ขอบคุณมากนะคะ😊