อยากมีน้อง

คือปล่อยมีน้องตั้งแต่เดื่อนมีนาคมจนพอตรวจขึ้น2ขีดแต่พอไปตรวจโรงบาลขึ้นขีดเดี่ยวกลัวว่าจะมีน้องยากมากเลยค่ะ. อยากทราบว่าถ้าจะมีน้องต้องทานอะไรบำรุงก่อนรึป่าวค่ะอยากมีน้องจริงๆค่ะแต่ไม่มีสะที

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราผ่าตัดปีกมดลูก คุณหมอบอกว่าเราอาจมีลูกยากเพราะเหลือปีกมดลูกข้างเดียวแถมมดลูกต่ำด้วยคะ ส่วนตัวเรากินยาลดความอ้วน และเราก็เป็นสาวเชียร์เบียร์ต้องกินเหล้าเบียร์ทุกวันจ้า พอเราเริ่มปล่อยมีน้องช่วงแรกยังไม่มานะคะเกือบถอดใจแล้วคะ เราเลยตัดสินใจเลิกกินยาลดกับเหล้าเบียร์ ประมาณ 2 เดือนน้องมาเลยคะ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะคะ ลองพิจารณาดูคะ สู้ๆ นะคะ เดี่ยวน้องก็มาคะ อย่ากังวลนะคะ

ขอบคุนมากน่ะค่ะพี่ๆหนูกังวลจนเริ่มถอดใจ