อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ แม่ๆปล่อยนานแค่ไหนคะกว่าจะติด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ อยากสมหวังเหมือนคนอื่นบ้าง ?

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ
26 ตอบกลับ

เราปล่อยมา6เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววเลย

5y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ❤

ปรึกษาหมอคะ

5y ago

ลองดูอีกสักตั้งก่อนค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

แม่บ้านนี้ปล่อยมา12ปีจ้า ภาวะ เกิดจากความเครียด ปจด.มาไม่ปกติ มาติดน้องปีที่13 ตอนนี้น้อง อายุครรภ์15weekจ้า เพศชาย แข็งแรงดีจ้า ท้าวความก่อนติดน้องนะคะ 1.ไม่เครียด 2.หายามาบำรุง/หรือปรับสมดุลของฮอร์โมน 3.ออกกำลังกายทุกเย็น แล้วจู่ๆน้องก็มาค่ะ☺️✌️✌️

5y ago

✌️✌️ขอบคุณค่ะ

ปล่อย 5เดือนค่ะ นับวันใข่ตกเอา ช่วงนั้นให้ขยันปั๊มเลยค่เ

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ❤

เราปล่อยมาปีนึง หลังจากแท้งท้องแรก ตอนนี้ 4 ขวบแล้ว สู้ๆ นะคะ เรายังมีหวัง

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ😊😊

ของเราปล่อย​ 1​ ปี​ 2​ เดือน​ สุดท้ายต้องพึ่งหมอใหเฉีดเร่งไข่ตกให้ค่ะ

5y ago

นี่ขนาดนับวันไข่ตกเอาแล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอลุ้นเดือนต่อไปค่ะแม่😊