ใครคลอดวันที่10หรือใกล้เคียงบ้างคะ

อยากมาแชร์ความตื่นเต้นกันหน่อยทางนี้ตื่นเต้นมากก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้14มกรา ค่ะ วันครบรอบพ่อกับแม่คบกันพอดี ลุ้นว่าจะได้ฉลองทีเดียวพร้อมกันทั้ง2อย่างมั้ย😅

2y ago

บ้านนี้ 14 ม.ค. ตรงกับวันแต่งงานของพ่อกับแม่เหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 🥰