มาค่ะ

อยากมากมะยม

มาค่ะ
39 ตอบกลับ

อยากกินมากเบยค่ะ แต่หามะยมยากมาก🥺🥺🥺🥺

น้ำลายแตกจ๊วดดดด 🤣🤣 ดันมาอ่านตอนดึก

เบลอภาพด้วยค่ะ น้ำลายไหลตามค่ะ😋

น่าอร่อยเนอะเเม่ น้ำลายไหลตาม

แม่บ้านนี้ก็หากินเหมือนกันค่ะ

สาวกมะยมอย่างชอบน้ำลายไหล😁

บ้านนี้ก็ถามหาแต่มะยมคะแม่

หืมม เห็นแล้วเปรี้ยวปาก 😝😁

เปี้ยวปากมากเลยค้ะแม่☺️☺️

บ้านนี้เพิ่งกินไปค่ะ