มีแม่ๆท่านไหนตอนตั้งครรภ์แล้วไม่ได้ซาวด์4มิติไหมคะ

อยากปรึกษาแม่ๆว่าการซาวด์4มิติ จำเป็นไหม ส่วนตัวแล้วฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ(ค่าใช้จ่ายฟรี มีบัตรทอง) อยากทราบว่าฝากครรภ์ฟรีนี่คุณหมอเขาซาวด์4มิติให้ไหมคะ หรือเราต้องจ่ายเพิ่ม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

8 ตอบกลับ

บ้าานี้ซาวด์อยู่ค่ะ เขาจะดูความสมบูรณ์ร่างกายของน้อง