ตกขาว

อยากปรึกษาแม่ๆค่ะคือตอนนี้เราท้องได้27สัปดาห์​แล้วค่ะ​ แต่อยู่ๆมีเป็นตกขาวแต่สีเหมือนประจำ​เดือน​ที่ใกล้จะหมดนะค่ะ​ไหลออกมาค้อนข้าง​เยอะไม่ทราบว่าคุณ​แม่​ท่าน​ไหน​เคย​เป็น​บ้างค่ะแล้วต้องทำไงบ้างหรือเป็นปกติค่ะรบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ตกขาวที่ปกติไม่ควรมีสีอื่นปน และปริมาณไม่ควรเยอะจนเกินไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ