เตรียมของลูกน้อย

อยากบอกแม่ๆที่ท้องยังไม่ถึง7เดือนขึ้น ถ้ามีกำลังเงินก็ซื้อของลูกน้อยเตรียมเถอะค่ะ บ้านนี้ท้อง8เดือนแค่ลุกนั่งก็เหนื่อยแล้วค่ะ😅🥹 ได้สั่งออนไลน์เอา เดินไปเลือกซื้อเองไม่ไหวละ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งออนไลน์ด้วยค่ะแล้วก็เดินไปดูด้วย

3mo ago

เช่นแพมเพิส หมอนหลุม อุปกรณ์ของเด็กที่ไม่ได้แพงมาก