ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้33w6dเเล้ว ตอนท้องน้ำหนักเหลือ42ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา50.30ขึ้นมา8โลกว่าน้อยไปรึป่าวคะ ช่วงตอน6เดือนขึ้น7เดือนน้ำหนักขึ้นพลวดเดียว2โล เเล้วมา7เดือนขึ้น8เดือนน้ำหนักขึ้น0.6-0.30 มันน้อยไปมั้ยคะช่วงหลัง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงค่ะเพราะถ้าคุณแม่ขึ้นเยอะก็จะเหลือหลังคลอดเยอะเหมือนกันค่ะ

3y ago

อั้นไว้ก่อนนะคะเเม่😆