คำตอบ

อยากบอกว่าแอพนี้คำตอบมีเยอะกว่าที่คิดมากเลยค่ะ ในฟีดเจอร์ต่างๆ แล้วเราถูกใจข้อควรระวังมากกก เห็นหลายคนกังวล ทำผมได้ไหม ดัดได้ไหม เดินทางได้ไหม ในข้อควรระวังมีบอกเลยค่ะ พร้อมอธิบายเหตุผลด้วย แล้วฟีดเจอร์ในแอพเยอะมากกก มียันตั้งชื่อลูกอ่ะค่ะ บางคำถามไม่ต้องรอคำตอบนานเลย กดเข้าแอพ ไล่หาฟีดเจอร์ว่าต้องการจะรู้เรื่องไหน ได้คำตอบเร็วกว่าด้วยค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับนะว่าในตัวแอพมันก็ไม่ได้มีคำตอบล้านแปด แต่ส่วนใหญ่จะมีคำตอบของคำถามพื้นฐาน หรือข้อสงสัยต่างๆเยอะอยู่ค่ะ

คำตอบ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ ❤❤ ทุกฟีเจอร์มีประโยชน์ ได้ความรู้ ได้ผ่อนคลายด้วย มาใช้กันเยอะๆ ใช้ให้ครบ เราจะพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ มาให้เล่นอีกแน่นอนค่า

4y ago

เพิ่มพวกอาหารและโภชนาการให้เค้าด้วยยย สูตรอาหารด้วยย การกินสำคัญมากเลยค่ะแอดด พัฒนาเรื่อยๆนะคะ ชอบมากก คำตอบและอธิบายเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ

อยากให้แม่ๆ ท่านอื่นใช้แอปให้ได้ประโยชน์สูงสุดแบบแม่จังเลยค่ะ 😊

4y ago

ดีค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบอ่านชอบค้น 😁😁