เดินยาก

อยากบอกว่าเดินเกือบไม่ไหวหน่วงจังเลยคะ

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ คุณแม่ อาการแบบนี้บ่งบอกว่าคุณแม่ต้องเก็บกระเป๋าเตรียมตัว และลาพักได้แล้วค่ะ หมั่นสังเกตุตัวเอง ถ้ามีน้ำใสๆ ไหลออกมา(ไม่ใช่เมนขาว) เปียกๆ ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ ไม่ต้องรอให้ปวดท้องค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทันการณ์

6y ago

36 สัปดาห์คะ 8 เดือนคะขอบคุณมากๆนะคะพี่นู๋ท้องแรกคะเวลาเดินต้องค่อยๆเดินคะ