อยากบริจาคเสื้อผ้าเด็กทารก?

อยากบริจาคเสื้อผ้าเด็กทารกของลูกนี่เอง อยากให้คนที่อยากได้จริงๆ ไม่อยากเก็บเอาไวอยากให้คนที่อยากได้ ทิ้งที่อยู่ไว้ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สนใจค่ะเเม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงาน คลอด14ก.ยค่ะ บ้านหนองโจด224/5 47290 อำเภอเจริญศิลป์ ตำบลโคกศิลา จังหวัดสกลนคร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ขอให้เเม่มีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน่ะค่ะ

5y ago

แต่มีไม่ค่อยเยอะนะคะแม่ เป็นเสื้อแรกเกิดถึง 3 เดือนเบอร์โทรด้วยค่ะ

ดีค่ะ แม่

5y ago

ใช่อยากให้คนที่เขาอยากได้เพราะว่าเด็กโตเร็วค่ะแม่เก็บไว้ก็ไม่รู้จะเก็บไว้ทำอะไรเอาให้คนที่เขาอยากได้ดีกว่า