ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13 6 w รู้สึกอืดท้องมาก อึดอัดกินอะไรไม่ค่อยได้ ถึงจะอยากกินอะไรมากแค่ใหนก็กินไม่ลงกินได้นิดเดียว ปากอยากกินท้องไม่รับแบบนั้นเลยค่ะ มีเวียนหัวมาบ้างเป็นบางครั้ง ปกติป่าวค่ะหรือถ้าไม่ต้องแก้ยังงัย นอนหลับก็ยาก จะต้องทำยังงัยดีค่ะ

ในแต่ละวันอยากนอนอย่างเดียวเหมือนคนง่วงตลอดเวลา แต่ไม่ยอมหลับ ถึงจะนอนอย่างไรก็ไม่หลับ เพลียๆทั้งวัน งงกับตัวเองมาก...! ???

2 ตอบกลับ

แรกๆเราก็เป็นคะ ปากหิวแต่ท้องคือแบบไม่เอาไม่ไหว😂 เดี๋ยวท้องแม่โตกว่านี้สักหน่อย อาการพวกนี้ก็เริ่มหายไปเอง จะกินเก่ง กินจุมากกว่าเดิม

4y ago

ยินดีด้วยจร้า จะได้เห็นหน้าแล้ว ขอให้ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 😍

เราก็เป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคร้า​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันจ้า