ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้ ท้องแน่ใช่ไหมคะ ตอนนี้คือยัง งงกับตัวเองมาก ๆ

ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้ ท้องแน่ใช่ไหมคะ ตอนนี้คือยัง งงกับตัวเองมาก ๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้  ท้องแน่ใช่ไหมคะ   ตอนนี้คือยัง  งงกับตัวเองมาก ๆ
1 ตอบกลับ

2 ขีด ท้องค่ะ